Giải mã khác

Nhà tiên tri Nostradamus đã nói gì về năm 2020?

Bác sĩ, nhà giả kim, chiêm tinh và nhà tiên tri nổi tiếng người Pháp Michel de Notredam (Nostradamus) đã dự đoán tương lai trước 2240 năm. Ông dự đoán năm 2020 sẽ ngập tràn những thay đổi bất ngờ nhất. Dù có tin hay không, đó là việc của mỗi người, nhưng như thực tế cho thấy, vẫn tồn tại sự quan tâm đối với những lời tiên tri được mã hóa trong các câu thơ.

Nhà tiên tri Nostradamus đã nói gì về năm 2020?

Những thay đổi bất ngờ và những khám phá khoa học

Năm 2020 sẽ có những thay đổi bất ngờ nhất cho nhiều quốc gia. Đặc biệt là các nước ở châu Âu, Đông Á và Trung Quốc – nơi sẽ trở thành nước chế tạo ra các thiết bị mới nhất. Trung Quốc sẽ giới thiệu cho thế giới một sự biến chuyển.

Ngoài ra, các quốc gia lớn dự kiến ​​sẽ trải qua những biến động xã hội vào năm 2020. Điều này một lần nữa liên quan đến Trung Quốc, cũng như Mexico và Brazil. Nhà tiên tri cho rằng những thay đổi này sẽ không tích cực đối với con người.

Cũng trong năm 2020, theo dự đoán của Nostradamus, chờ đợi những khám phá trong khoa học – sẽ có thể tìm ra phương pháp sản xuất năng lượng mới nhất với hiệu ứng âm thanh, còn tập đoàn Tesla sẽ  “hoàn thành cuộc cách mạng” trong nền kinh tế toàn cầu.

Trong năm tới, các nhà khoa học sẽ tiến bộ rất nhiều trong việc nghiên cứu không gian biển, đến mức sẽ tạo ra thiết bị phức tạp lặn sâu dưới nước, sẽ giúp thực hiện những khám phá khoa học mới, thay đổi căn bản ý tưởng của con người về nguồn gốc sự sống trên trái đất. Khám phá sẽ trở thành nền tảng để tạo ra một thế giới riêng biệt dưới nước và sẽ giúp trong tương lai xây dựng khách sạn và thậm chí các thành phố ngầm.

Nhà tiên tri Nostradamus đã nói gì về năm 2020?

Thiên tai – cơn ác mộng của năm 2020

Nostradamus, cũng giống như Vanga, cảnh báo về thảm họa thiên nhiên gây chết chóc vào năm 2020. Cụ thể nhà tiên tri đã nói về hỏa hoạn quét qua tất cả các châu lục. Hậu quả lớn đến mức loài người, do lớp  khói, sẽ mất tầm nhìn đối với mặt trời và mặt trăng. Hỏa hoạn được thay thế bằng mưa lớn, dẫn đến lũ lụt ở nhiều quốc gia.  Các nước chịu ảnh hưởng nhất  là Úc và Châu Đại Dương.

Dự đoán của Nostradamus về động đất xảy ra sau khi núi lửa thức dậy. Nhưng điều đáng sợ nhất trong các dự đoán của Nostradamus là cơn sóng thần có cường độ khổng lồ sẽ xảy ra sau khi sao chổi rơi xuống Trái đất. Kết quả là châu Phi phải chịu đựng nhiều nhất, và hậu quả nạn đói đến tiếp sau đó.

Nhà tiên tri Nostradamus đã nói gì về năm 2020?

Kẻ chống Chúa đến Trái đất

Điều thực sự đáng sợ vào năm 2020, theo Nostradamus, là sự ra đời của Antichrist (Kẻ chống Chúa) trên Trái đất.  Ông ta hiện diện với nhiệm vụ hủy diệt và sẽ bắt đầu thực hiện điều này từ nước Nga.

Đến năm 2022, nhà tiên tri giả định tất cả các quốc gia phát triển có thể bị lôi kéo vào cuộc xung đột vũ trang.

Nhưng loài người trong năm tới cuối cùng sẽ có sự giác ngộ sâu sắc. Nhiều người sẽ xem xét lại quan điểm của họ về sự giàu có vật chất và đặt giá trị tinh thần lên hàng đầu. Ưu tiên của cư dân trên toàn cầu sẽ là sức khỏe, năng lượng tích cực, tình yêu và tình bạn.

ST. internet

BÀI VIẾT LIÊN QUAN:

[feed url=”http://png.vn/category/giai-ma-cuoc-song/giai-ma-khac/” number=”10″]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button