Giải mã khác

Những lời tiên tri của Vanga về năm 2020

Năm 2020 đã đến và mọi người đang tự hỏi nên mong đợi điều gì. Những lời tiên tri của bà Vanga không có thời hạn và tiếp tục trở thành sự thật trong những ngày này. Người thân của nhà tiên tri người Bulgaria Vanga lần đầu lên tiếng về những dự đoán của nhà thấu thị trong năm 2020. Chúng liên quan đến thảm họa thiên nhiên, chiến tranh và hòa bình, cũng như những thay đổi ở châu Á.

Vanga nói gì về năm 2020?

Nhà tiên tri lưu ý thời gian này mang tính định mệnh và  bước ngoặt đối với toàn nhân loại. Vanga nói vào năm 2020, sẽ xuất hiện một người có thể mang đến niềm hy vọng và thiết lập “hòa bình trên toàn Trái đất”. Bà cũng tin rằng hầu hết trẻ em sinh năm 2020 lớn lên sẽ trở thành các thiên tài.

Vanga dự đoán vào năm 2020, loài người cuối cùng sẽ chinh phục được không gian. Có lẽ thậm chí sẽ khám phá ra một hành tinh mới mà con người sẽ sớm di cư đến.

Những lời tiên tri của Vanga về năm 2020

Kinh tế và hỗn loạn

Trong sáu tháng đầu năm 2020, theo dự đoán của Vanga, một cuộc khủng hoảng kinh tế toàn cầu sẽ bắt đầu trên thế giới. Nhà tiên tri trong suốt cuộc đời của bà đã từng tuyên bố vào năm 2020, đồng tiền sẽ mất đi giá trị của nó. Vanga dự đoán sẽ có hỗn loạn và bất ổn trên thế giới, đến nỗi tiền không còn đóng vai trò quan trọng. Nhân loại sẽ bị  phân vân, bối rối bởi các vấn đề khác.

  • Vấn đề toàn cầu – thiết lập hòa bình ở Trung Đông – phải được giải quyết, theo dự đoán, bằng nhân vật số 8.
  • Vanga nói: “Khi số 8 ký kết, hòa bình sẽ đến trong một ngàn năm. Và tôi hy vọng điều này sẽ xảy ra sớm thôi”.
  • Số 8 này là ai – hiện vẫn còn là một bí ẩn.

Châu Âu sẽ bị chấn động bởi các thảm họa xã hội liên quan đến  sự đụng độ của các nền văn hóa khác nhau và dòng người di cư. Nếu tin theo lời của nhà tiên tri, tại Ukraina vào năm 2020, sẽ diễn ra những sự kiện rất nghiêm trọng, và vào cuối năm nay, bà nói về mối quan hệ ấm lên giữa Kiev và Moskva.

Thiên tai

  • Vanga nói: “Sẽ có rất nhiều ánh sáng từ Mặt trời, nhưng không có nhiệt lượng”

Những lời tiên tri của Vanga về năm 2020

Theo lời nhà tiên tri, hoạt động tích cực của mặt trời sẽ gây ra thảm họa thiên nhiên. Tiên tri của Vanga về tương lai ông Putin làm phương Tây hoảng hốt. Nga sẽ chờ đợi một mùa hè khô cạn, thiên nhiên gây ra những thảm họa nghiêm trọng cho Đài Loan và các quốc gia lân cận. Vanga dự đoán một số trận động đất ở khu vực châu Á này. Bà liên kết sự xuất hiện của động đất với hoạt động mạnh mẽ của con người, do đó tính toàn vẹn của địa hình sẽ bắt đầu bị phá hủy nhanh hơn.

Châu Phi cũng sẽ gặp rắc rối – dịch bệnh lớn cướp đi số lượng lớn mạng sống con người. Nhân loại sẽ tìm kiếm một loại vắc-xin chống lại căn bệnh khủng khiếp trong suốt cả năm. Bệnh phổ biến nhất trên Trái đất sẽ là ung thư da, nguyên nhân gây ra bởi sự bùng phát thường xuyên hơn ở trên mặt trời.

Những lời tiên tri của Vanga về năm 2020

Băng ở Bắc Cực gây ra không ít lo ngại vì nguy cơ thảm họa môi trường sẽ khiến chúng tan chảy nhanh hơn.

Hầu hết các dự đoán cho năm 2020 là khá bi thảm và kịch tính. Thật đáng tiếc khi thừa nhận rằng bà Vanga trước đây hiếm khi mắc lỗi trong dự đoán của mình. Tuy nhiên, chúng ta hy vọng rằng ngay cả khi tất cả các lời tiên tri trở thành sự thật, chúng sẽ diễn ra với sự mất mát ít nhất cho nhân loại.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button