StatusTriết lý sống

Status: Hãy cứ cho đi …


Cuộc sống là vậy, “sống là cho đâu chỉ nhận riêng mình”. Các bạn hãy mở rộng tấm lòng mình ra, cùng chia sẻ, cùng cho đi những điều tốt đẹp để được nhận lại những niềm vui trong tâm hồn, niềm hạnh phúc trong đời sống. Cho đi cũng là biểu hiện của cách sống đẹp, để làm nên sức mạnh duy trì cuộc sống.

Cho nhau nụ cười ?

Một gương mặt đẹp nhưng ít khi nở nụ cười. Sự ủ dột khiến người đối diện ngại ngần chính vì vậy mà bạn sẽ ít có bạn bè. Tự nhủ, nếu bạn đừng tiếc trao đi nụ cười, cuộc sống biết đâu sẽ tốt đẹp hơn! Bởi khi bạn mở lòng thì cuộc sống không có lý do gì để ngoảnh mặt với bạn.

Cho nhau điều tốt ?

Làm điều tốt sẽ luôn được đền đáp, sống ích kỉ phải gánh chịu sự thiệt thòi. Bạn hãy nhớ điều đó và tập “cho đi”, cái chính là, bạn sẽ có được nhiều thứ hơn bạn nghĩ, hạnh phúc sẽ đến trong những lúc “người cho” không ngờ đến nhất…

Cho nhau gia đình ?

Ý nghĩa của cuộc sống nằm ngay trong những giá trị bình thường quanh ta, là tình yêu của mẹ cha, là tình thân của bạn bè, là niềm vui và hạnh phúc khi chúng ta giúp đỡ nhau vượt qua khó khăn, là ước mơ và hi vọng vào ngày mai khi chúng ta bên nhau… Và điều gì nuôi dưỡng tâm hồn ta, xây đắp nên cuộc sống của chúng ta, thì ta cần và phải sống vì chính những điều đó – gia đình.

Giờ thì bạn đã sẵn sàng để “cho đi” chưa?

Hãy cứ cho đi
“Sống là cho đâu chỉ nhận riêng mình”

Phương Nguyễn.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN:

[feed url=”http://png.vn/category/qua-tang-cuoc-song/status/” number=”10″]

Những bài viết liên quan

2 Bình luận

    1. Sống là cho đâu chỉ nhận riêng mình. Câu nói quá hay và ú nghĩa

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button