12 con giáp

Tuổi Tý: tử vi trọn đời tuổi tý, tính cách, tình yêu, sự nghiệp và vận mệnh

Tính cách người Tuổi Tý

Theo phong thủy Phương Đông thì chuột là con vật biểu tượng cho sự thông minh và giàu có . Người Trung Quốc cho rằng chuột tượng trưng cho sự dụng cảm , ý chí , nhanh nhẹn và sự mưu trí :

 • Những người thuộc Tuổi Tý thường là người đi đầu trong công việc . Họ có khả năng lãnh đạo với những ý tưởng độc đáo , sáng tạo khi làm việc trong môi trường tập thể .
 • Họ dũng cảm đối mặt với những khó khăn để đạt được thành công và thành đạt cho bản thân . Họ không hứng thú với những công việc nhàm chán và tẻ nhạt bởi sở thích của họ là thử sức với những công việc khó khăn và khắc nghiệt hơn .
 • Những người Tuổi Tý luôn dành thời gian để theo đuổi hai thứ đó là : tiền bạc và địa vị . Nếu họ không đạt được những thứ đó thì coi như cuộc sống không còn ý nghĩa .
 • Khi ở một vị trí cao trong tổ chức thì họ luôn tràn đầy nhiệt huyết , tận tâm hết mức để đạt được thành công .
 • Khi gặp một lĩnh vực yêu thích . Họ quyết tâm phát triển và thể hiện tài năng của bản thân . Không giống như một số người “cả thèm chóng chán” . Khi công việc càng khó khăn , gian nan thì những người Tuổi Tý càng kiên trì đạt được thành quả . Chính vì vậy mà họ thường được những người xung quanh yêu quý , kính trnogj và nể phục .
 • Tuy họ rất giỏi kiếm tiền nhưng những người Tuổi Tý thường sống rất tiết kiệm . Trong cuộc sống , họ là người thân thiện , cởi mở và thường xuyên giúp đỡ những người xung quanh .
 • Đặc biệt , họ có khả năng điều khiển cảm xúc rất tốt nên không bao giờ mất tự chủ khi nóng giận . Do đó , họ xây dựng được mối quan hệ vô cùng thân thiết , gắn bó trong cuộc sống .
 • Người Tuổi Tý được cho là gắn liền với công việc . Họ luôn luôn trong trạng thái suy nghĩ và bận rộn . Họ thường thích đánh giá , nhận xét và chỉ đạo người khác nên đôi khi khiến đối phương cảm thấy khó chịu và tức giận . Tuy nhiên , khuyết điểm này vẫn được nhiều người Tuổi Tý thay đổi được .
 • Trong cuộc sống , người Tuổi Tý có rất nhiều bạn bè gắn bó và giúp đỡ khi gặp khó khăn . Ngoài ra , trên phương diện tình yêu thì người tuổi Tý khá đa tình . Nhưng khi yêu thì họ đều nghiêm túc và trách nhiệm .
 • Người Tuổi Tý có trí nhớ rất tốt nên họ thường có kiến thức sâu rộng . Họ cũng thường chia sẻ kiến thức một cách cởi mở và thoải mái .
 • Họ không hề ưa nịnh và cũng không thích những người lười biếng . Họ luôn là người cẩn thận và chặt chẽ nên chẳng ai có thể lấy đi bất kỳ thứ gì của họ .
 • Người Tuổi Tý khá kín đáo nên những chuyện bí mật không bao giờ họ hé răng nửa lời . Họ cũng là người sống rất tình cảm , quan tâm và chăm lo hết mực cho gia đình .

Tuổi Tý: tử vi trọn đời tuổi tý, tính cách, tình yêu, , sự nghiệp và vận mệnh

Tình Yêu người Tuổi Tý

Người Tuổi Tý có đường tình duyên gặp nhiều khó khăn , thử thách và thăng trầm . Khi yêu một ai đó , họ thường dành tình cảm chân thành và chọn vẹn nhất . Họ cũng muốn đối phương đáp trả tình cảm của mình .

Họ là người biết hy sinh , nhường nhịn trong tình yêu . Tuy nhiên , họ không thích sự bó buộc khiến họ mất đi sự tự do .

Phụ nữ tuổi Tý khi yêu rất chung thủy và có thể hi sinh mọi thứ cho người mình yêu . Họ là người phụ nữ đảm đang trong gia đình .

Nam giới tuổi Tý là người coi trọng hôn nhân và hạnh phúc gia đình . Họ luôn biết nhường nhịn , hàn gắn tình cảm sau mỗi lần có mẫu thuẫn xảy ra .

Tình yêu của người Tuổi Tý nhóm máu A :

Những người tuổi Tý thuộc nhóm máu A thường khá trầm tính , ít nói và nhút nhát . Trong tình yêu , họ luôn thể hiện một cách lặng lẽ và âm thầm :

 • Phụ nữ thuộc nhóm máu A khi kết hôn rất đảm đang và hết mực chăm lo cho chồng con .
 • Đàn ông thuộc nhóm máu A khi kết hôn luôn có trách nhiệm và nghĩa vụ của mình đối với gia đình .

Tình yêu của người Tuổi Tý nhóm máu B

Những người Tuổi Tý thuộc nhóm máu B khi yêu thường rất thẳng thắn . Họ mạnh dạn thổ lộ tình cảm qua hành động . Họ làm những điều mình thích mà không cần quan tâm đến suy nghĩ của đối phương .

Người thuộc nhóm máu này dù là nam hay nữ cùng đều mong muốn có một gia đình hạnh phúc và yêu thương nhau . Tuy nhiên , họ cũng tỏ ra khá khó chịu với những rằng buộc của hôn nhiên khiến mất đi sự tự do của bản thân .

Tình yêu của người Tuổi Tý nhóm máu AB

Những người thuộc nhóm máu AB thường rất đầu tư trong chuyện tình yêu và đặc biệt là những buổi hẹn hò đầu tiên . Họ luôn biết cách tạo bất ngờ với những món quà ấn tượng cho đối phương .

Họ luôn là người tìm hiểu kỹ đối phương về tính cách , sở thích trước khi quyết định tiến tới . Họ không dễ dàng trao trái tim của mình cho người khác hay yêu một ai đó ngay từ cái nhìn đầu tiên (tiếng sét ái tình) .

Khi đã yêu ai thì họ luôn là người gắn bó sâu sắc với đôi phương . Cuộc sống của những người thuộc nhóm máu AB thường khá êm đềm , hạnh phúc .

Tình yêu của người Tuổi Tý nhóm máu O

Những người Tuổi Tý thuộc nhóm máu O thường có khiếu hài hước và rất lôi cuốn . Họ luôn là tâm điểm trong đám đông . Nếu đã yêu ai thì họ sẽ mạnh dạn theo đuổi và thổ lộ tình cảm với “người đó” .

Trong tình yêu , họ luôn khiến cho đối phương vui vẻ , thoải mái với những câu truyện hài hước . Khi kết hôn , họ dành trọn vẹn tình yêu , thời gian của bản thân để xây dựng một mái ấm hạnh phúc .

Tuổi tý: tử vi trọn đời tuổi tý, tính cách, tình yêu, , sự nghiệp và vận mệnh

Sự nghiệp của người Tuổi Tý

Trong 12 con giáp thì chuột được cho là loài vật nhanh nhẹn , thông minh và quyền lực . Do đó , khi ở bất kỳ hoàn cảnh nào thì người tuổi Tý cũng có thể thích nghi một cách nhanh chóng nhất .

Đa số những người Tuổi Tý thường rất thành công trong cuộc sống dù có là đi lên từ hai bàn tay trắng .

Họ luôn là người muốn khám phá sức mạnh của bản thân bằng việc đối đầu với những công việc nguy hiểm mà không ai dám làm . Đó cũng là lý do khiến những người Tuổi Tý có thể gặt hái được nhiều thành công khiến cho những người xung quanh phải nể phục . Tuy nhiên , cũng chính vì tính cách này mà nhiều người Tuổi Tý đã vấp phải những thất bại vô cùng nặng nề .

Họ là người có thể điều khiển được cảm xúc của bản thân . Họ có những người bạn thật sự chất lượng và đáng trân trọng .

Theo đuổi cuộc sống giàu sang và thành công là mục tiêu chính mà những người Tuổi Tý luôn muốn theo đuổi . Tuy là cuộc sống của họ giàu có nhưng những người Tuổi Tý thường chi tiêu rất tiết kiệm .

Tuổi tý: tử vi trọn đời tuổi tý, tính cách, tình yêu, , sự nghiệp và vận mệnh

Những tuổi hợp và kỵ đối với người tuổi Tý

Tuổi Tý :

 • Nếu bạn kết hợp với một người cũng thuộc tuổi Tý thì sẽ trở thành cặp đôi lý tưởng , tuyệt vời . Họ có thể quất quýt bên nhau cả ngày mà không rời .
 • Nếu kết hợp xây dựng sự nghiệp thì họ có thể giúp đỡ bạn trong lúc khó khăn để đạt đến thành công trong nhiều lĩnh vực .

Tuổi Sửu :

 • Khi kết hợp với những người thuộc tuổi Sửu sẽ mang đến kết quả tuyệt vời . Người tuổi Sửu có sức khỏe tốt kết hợp với người tuổi Tý có sự thông minh nên khi kết hợp sẽ tạo nên một cặp đôi hoàn hảo .
 • Tuy nhiên , đó là trong phương diện bạn bè , đối tác làm ăn . Còn trong mối quan hệ tình yêu thì người tuổi Tý và tuổi Sửu sẽ không tìm được tiếng nói chung . Người tuổi Tý thường mải mê trong việc làm ăn nên họ thường bừa bộn trong khi người tuổi Sửu thì lại sạch sẽ , cẩn thận khiến họ thường xuyên sảy ra mâu thuẫn , rạn nứt trong mối quan hệ . Đặc biệt , cả hai tuổi này đều có “cái tôi” rất cao .

Tuổi Dần :

 • Khi kết hợp với những người tuổi Dần thì bạn chỉ nên dừng lại ở mức độ bạn bè thay vì tiến sâu vào chuyện tình cảm . Bởi vì người tuổi Tý luôn muốn đứng đầu và chỉ đạo người khác . Nhưng người tuổi Dần thì lại không thích nghe theo lệnh của bất kỳ ai .
 • Hai tuổi này khi kết hôn thường xảy ra mâu thuẫn bởi không ai chịu nhường ai . Trong việc làm ăn , khi kết hợp với người tuổi Dần chưa chắc dẫn đến hiệu quả cao . Họ luôn muốn chứng tỏ và bản thân để đứng ở vị trí đứng đầu .

Tuổi Mão :

 • Tưởng chừng chư mèo và chuột là cặp đôi không đội trời chung . Tuy nhiên , khi kết hôn với nhau thì đây lại là cặp đôi tuyệt vời . Người tuổi Mão chấp nhận và bù đắp những thiếu sót của người tuổi Tý . Tử đó , họ ngày càng hoàn thiện bản thân hơn . Trong cuộc sống hôn nhân , họ rất hòa thuận và hạnh phúc .
 • Trong những lính vực khác , hai tuổi này cũng rất hợp nhau và gần như không bao giờ to tiếng . Họ luôn biết cách nhường nhịn và giúp đỡ lẫn nhau khi gặp khó khăn .

Tuổi Thìn :

 • Nếu kết hợp với tuổi Thìn thì sẽ là một cặp đôi vô cùng tuyệt vời trong tình yêu . Họ thấu hiểu và hỗ trợ nhau trong những hoàn cảnh khó khăn . Trong hôn nhân , họ luôn tạo ra một bầu không khí vui vẻ , hòa hợp và hạnh phúc . Nếu gặp mẫu thuẫn trong cuộc soogns thì họ cũng sẽ giải quyết vấn đề một cách nhanh chóng .
 • Tuổi Tý và tuổi Thìn là cặp đôi hài hước , họ luôn là tâm điểm trong một đám đông với những câu chuyện thú vị . Trong công việc , cặp đôi này có thể giúp đỡ nhau vượt qua mọi khó khăn trong công việc . Người tuổi Thìn giống như trợ thủ đắc lực , còn người tuổi Tý lại cần những ý kiến , lời khen chân thành .

Tuổi Tỵ :

 • Chuột là loài nhanh nhẹn , thông minh nhưng rắn lại khá lề mề và chậm chạp . Do đó , nếu hai tuổi này yêu nhau sẽ không có tiếng nói chung . Nhưng họ vẫn sống được với nhau bởi thực tế rắn và chuột luôn có sức hút với nhau . Họ có thể quất quýt bên nhau cả ngày trời .
 • Trong công việc , nếu hợp tác với nhau thì hai tuổi này có thể thành công nhờ vào sự hỗ trợ và trợ giúp giữa đôi bên .

Tuổi Ngọ :

 • Người tuổi Ngọ luôn thích tự do nhưng những người tuổi Tý lại muốn xây dựng một cuộc sống hôn nhân hạnh phúc . Chuột thích tiết kiệm nhưng Ngựa lại phong khoáng . Đó là những bất đồng trong quan điểm khiến hai tuổi này khó có thể tâm đầu ý hợp trong cuộc sống hôn nhân .
 • Trên phương diện làm ăn thì sự hợp tác giữa người tuổi Ngọ và tuổi Tý lại có sự ăn ý rất tuyệt vời . Người tuổi Tý có mắt nhìn xa trông rộng cùng với đó là sự sáng tạo tuyệt vời của người tuổi Ngọ . Do đó , khi hai tuổi này kết hợp sẽ thành công bền vững .

Tuổi Mùi :

 • Những người tuổi Mùi và Tuổi Tý không có sự tương đồng về lối sống , sở thích và tính cách . Tuy nhiên , nếu cố gắng thì họ vẫn có thể hòa hợp được .
 • Người tuổi Tý luôn bận rộn trong công việc , còn tuổi Mùi thì là nền tảng vững vàng để phát triển . Nếu hai tuổi này hợp tác làm ăn thì sẽ rất hợp bởi họ có thể trở thành cặp đôi ăn ý khi bổ trợ và giúp đỡ nhau có thể trau dồi kinh nghiệm ngày càng tiến bộ .
 • Người tuổi Tý sẽ học hỏi được những ý tưởng độc đáo, sáng tạo của tuổi Mùi ngược lại người tuổi Mùi sẽ học tập được những kĩ năng làm việc nhanh nhẹn, tháo vát của tuổi Tý.

Tuổi Thân :

 • Hai tuổi này sinh ra đã trở thành một cặp vô cùng hợp nhau . Từ tính cách cho đến sở thích , suy nghĩ và hành động đều vô cùng ăn khớp với nhau . Nếu kết hôn , hai tuổi này sẽ hòa hợp và vui vẻ . Cuộc sống gia đình tràn ngập tình yêu thương và tiếng cười .
 • Nếu hai tuổi này hợp tác làm ăn với nhau thì công việc diễn ra suôn sẻ và thuận lợi . Họ có tiếng nói , suy nghĩ và hành động vô cùng hợp nhau . Do đó , mâu thuẫn sẽ rất hiếm khi xảy ra . Dù có xảy ra thì họ cũng biết cách hòa giải rất nhanh .

Tuổi Dậu :

 • Tuy rằng hai tuổi này có tính cách khác biệt nhau nhưng nếu kết duyên thì họ lại là cặp đôi lý tưởng . Họ có sự đồng cảm , thấu hiểu nhau mỗi ngày . Trong lúc khó khăn , họ biết đồng cảm và giúp đỡ nhau vượt qua . Hai tuổi này đều có xu hướng phát triển tình yêu bền vững .
 • Trong công việc , nếu hai tuổi này kết hợp sẽ tạo cho nhau sự may mắn và thuận lợi . Họ đều có lập trường và ý chí quyết tâm cao nên công việc có thể dễ dàng thành công .

Tuổi Tuất :

 • Trong mối quan hệ tình bạn thì hai tuổi này có thể trở thành cặp tri kỷ của nhau . Tuổi Tuất là người có sự trung thành , tin cậy và hết lòng vì bạn bè . Họ không bào giờ phản bội , nghi ngờ mà ngược lại họ lại vô cùng gắn bó và thân thiết với nhau . Giúp đỡ nhau vượt qua mọi khó khăn trong cuộc sống .
 • Trong công việc , nếu hai con giáp này kết hợp làm ăn sẽ dễ dàng đạt được thành công theo ý muốn .
 • Trong hôn nhân , đôi lúc cuộc sống sẽ gặp những mâu thuẫn . Nhưng họ sẽ giải quyết được một cách nhanh chóng bởi họ dành cho nhau tình cảm sâu sắc , quan trọng hơn là họ biết nhường nhịn nhau .

Tuổi Hợi :

 • Nếu như tuổi Tý đứng đầu 12 con giáp thì tuổi Hợi lại là con vật đứng sau cùng . Người tuổi Tý tượng trưng cho sự nhanh nhẹn , hoạt bát thì người tuổi Hợi lại chậm chạp và lề mề . Đây chính là sự đối ngược nhau giữa hai tuổi này .
 • Họ không hề hợp nhau về tính cách , sở thích và quan điểm sống . Nếu kết hôn thì khó có được tiếng nói chung .
 • Nếu hợp tác làm ăn thì hai con giáp này sẽ gặp nhiều khó khăn và thường không lâu dài . Bởi người tuổi Tý thì luôn cho rằng người tuổi Hợi lười biếng còn người tuổi Hợi thì lại cho rằng tuổi Tý kiêu ngạo , khoa trương .
 • Hai tuổi này rất dễ xảy ra mâu thuấn và tranh đấu với nhau .

Tuổi tý: tử vi trọn đời tuổi tý, tính cách, tình yêu, , sự nghiệp và vận mệnh

Vận mệnh những người tuổi Tý theo năm sinh

Trong phong thủy Phương Đông thì con giáp được cho là đại diện của mỗi người theo vòng lặp tuần hoàn của thời gian . Cùng chúng tôi tìm hiểu vận mệnh của những người thuộc tuổi Tý sẽ như thế nào nhé :

Tuổi Canh Tý 1960 : Chuột trên xà (Bíc Thượng Thổ – Đất Trên Vách) :

 • Người sinh năm 1960 là tuổi Canh Tý . Họ bắt đầu tự lập sớm hơn so với người khác . Do đó , cuộc sống của những người thuộc tuổi này cũng nhanh chóng ổn định , sự nghiệp vững chắc .
 • Người tuổi Canh Tý rất ham học hỏi và khéo léo giao tiếp nên họ có nhiều mối quan hệ gắn bó lâu dài . Người thuộc tuổi này thường có cuộc sống an nhàn . Về già được hưởng cuộc sống súng sướng .
 • Tuy nhiên , họ lại là những người có cái “tôi” lớn nên rất coi trọng danh dự và phẩm chất của bản thân . Do đó , họ thường đáp trả những lời xúc phạm đến lòng tự trọng của họ một cách dữ dội .
 • Họ cũng là người chân thành và nhiệt tình giúp đỡ người khác về mặt tình cảm , tiền bạc và hiểu biết khi họ gặp khó khăn .

Tuổi Nhâm Tý 1972 : Chuột trên núi (Tang Đố Mộc – Gỗ Cây Dâu)

 • Họ là những người phải chịu cuộc sống khó khăn , thiệt thòi khi còn nhỏ . Lớn nên , họ quyết tập xây dựng sự nghiệp từ hai bàn tay trắng .
 • Phụ nữ tuổi này thường có tính hà tiện , dành dụm và chăm lo cho gia đình , con cái .
 • Người tuổi Nhâm Tý có tính thẳng thắn , thật thà và không hề thích ưa nịnh , lợi dụng người khác .
 • Họ luôn kiên trì tập chung vào công việc để đạt được thành công , ổn định và giàu có . Họ không thích tiêu sài hoang phí , luôn chăm chỉ phấn đấu và dành dụm của cải cho cuộc sống về sau .
 • Họ hy sinh về gia đình để con cái và người thân xung quanh được hưởng thành quả . Tuy nhiên , vì tin tưởng người khác nên họ thường bị lợi dụng hoặc phản bội .

Tuổi Giáp Tý 1984 : Chuột trong nhà (Hải Trung Kim – Vàng Trong Biển)

 • Người sinh vào tuổi Giáp Tý có hiểu biết chuyên sâu về nhiều lĩnh vực khác nhau trong cuộc sống . Tuy nhiên , họ lại đạt được rất ít thành công bởi tính cẩu thả , nóng nảy và không suy nghĩ trước sau . Họ chỉ nhìn vào lợi ích trước mắt mà không màng đến nguy hiểm xung quanh .
 • Người tuổi Giáp Tý có hành động dứt khóa , mạnh mẽ . Họ sống nội tâm và rất dễ bị xúc động . Họ cũng rất thoáng tính khi thường xuyên giúp đỡ người khác về tài chính .
 • Họ thích sưu tầm đồ cổ có tuổi đời lâu dài và chơi thể thao

Tuổi Bính Tý 1996 : Chuột ngoài đồng (Giản hạ thủy – Nước sương mờ)

 • Người tuổi Bính Tý thường năng nổ , nhiệt tình khi còn trẻ . Về già làm nhiều việc thiện sẽ được hưởng thọ lâu dài cùng con cháu .
 • Họ dễ dàng đạt được nhiều thành công trong nhiều lĩnh vực riêng . Họ ham học hỏi , tiếp thu và có nhiều mối quan hệ chân thành vô cùng đáng quý trong cuộc sống .
 • Tuy nhiên , những người thuộc tuổi Bính Tý thường khá bảo thủ và cố chấp nên họ sẽ không dễ dàng chấp nhận người khác chỉ đạo .
 • Người tuổi Bính Tý biết những suy nghĩ và cảm xúc mà đối phương đang cố giấu nhưng hay giả tạo nói dối . Vì vậy , họ có thể tránh xa được những nguy hiểm đang rình dập .

Tuổi Mậu Tý 1948 – 2008 : Chuột trong kho (Tích lịch hỏa – Lửa sấm sét)

 • Người tuổi Mậu Tý thường gặp rất nhiều may mắn về cả tình duyên , công danh lẫn tiền bạc . Họ rất hăng hái , nhiệt tình tham gia vào các hoạt động từ thiện và luôn muốn giúp đỡ mọi người .
 • Cuộc đời của những người Mậu Tý có nhiều biến động . Tuy nhiên , đó đều là thay đổi về mặt tích cực . Họ thông minh và luôn nỗ lực để đạt được các thành công trong nhiều lĩnh vực nhưng lại rất vụng về trong giao tiếp .

Tuổi tý: tử vi trọn đời tuổi tý, tính cách, tình yêu, , sự nghiệp và vận mệnh

Vận mệnh những người tuổi Tý theo tháng sinh

 • Tháng giêng : Đây là khoảng thời gian mở đầu cho một năm mới đầy đủ , ấm no và đoàn tụ bên nhau . Người tuổi Tý sinh vào tháng giêng sẽ có cuộc sống an nhàn , may mắn và thuận lợi . Tuy nhiên , đừng vì vậy mà sinh chủ quan , kiêu căng hay lười biếng .
 • Tháng hai : Khoảng thời gian đầu xuân nên mọi người thường đi chùa cầu may cho gia đình hòa thuận , mọi việc thuận buồm xuôi gió . Người tuổi Tý sinh vào tháng hai rất thích làm việc thiện . Tính cách nhút nhát , trầm và ít nói . Tuy vậy , họ lại có rất nhiều mối quan hệ thân thiết , chân thành .
 • Tháng ba : Những người tuổi Tý sinh vào tháng này thường gặp nhiều biến cố , khó khăn và nguy hiểm . Họ có tính cách nhạy cảm , dễ buồn phiền hay đau lòng về sai lầm của người khác . Tuy nhiên , họ thường giấu những suy nghĩ đó cho riêng mình và ít thổ lộ ra bên ngoài . Bởi vậy , ít ai có thể hiểu được tính cách và suy nghĩ của họ .
 • Tháng tư : Người sinh vào tháng này rất chăm chỉ , cố gắng làm ăn nhưng không gặp nhiều may mắn . Tuy công danh gặp nhiều khó khăn nhưng người tuổi Tý có một gia đình hạnh phúc , gia đình yêu thương nhau vượt qua khó khăn .
 • Tháng năm : Người sinh vào tháng này có lòng quyết tâm , kiên trì xây dựng sự nghiệp từ hai bàn tay trắng . Vì vậy mà họ được nhiều người tôn trọng , nể phục và có tiếng tăm vẻ vang . Về già , họ có một cuộc sống an nhàn và sung sướng .
 • Tháng sáu : Người sinh vào tháng này rất thông minh , tài trí hơn người . Dù cuộc sống có gặp nhiều khó khăn nhưng họ vẫn cố gắng vượt qua . Họ có nhiều ước mơ và dự định lớn . Họ cũng dễ dàng thành công khi còn rất trẻ .
 • Tháng bảy : Khoảng thời tiết này rất mát mẻ , trong lành và dễ chịu . Những người sinh vào tháng bảy sẽ an nhàn , sung sướng và không gặp nhiều biến cố trong cuộc sống . Tuy nhiên , vì bản tính tin người nên họ thường xuyên bị lợi dụng và hiểu lầm .
 • Tháng tám : Người sinh vào tháng này sẽ rất thông minh và sắc sảo . Họ trưởng thành và tự lập rất sớm . Cuộc sống của họ không dựa dẫm vào ai cả . Không chỉ vậy , cuộc sống còn gặp nhiều may mắn , có quý nhân phù trợ trong những lúc khó khăn . Cuộc sống gia đình hòa thuận , yêu thương nhau .
 • Tháng chín : Người sinh tháng này rất thật thà , hiền hậu và nhút nhát . Họ không giỏi ăn nói nhưng đường tình duyên lại vô cùng thuận lợi , may mắn .Tháng mười : Người sinh vào tháng này có nhiều hoài bão , ý chí cao nhưng lại không được may mắn . Cuộc sống của họ gặp nhiều khó khăn , lận đận và có nhiều biến cố . Đôi lúc sống an nhàn , dư thừa nhưng cũng có lúc túng thiếu phải vay mượn khắp nơi .
 • Tháng mười một : Người sinh vào tháng này có ý chí và quyết tâm lập nghiệp cao nhưng thời cơ thường đến muộn . Do đó , sự nghiệp của họ thường ổn định khá chậm . Tuy nhiên , họ được rất nhiều người yêu quý và kính nể .
 • Tháng mười hai : Người sinh vào tháng này cả đời an nhàn , không gặp nhiều vất vả . Tuy nhiên, họ không có tính tự lập, thường ỷ lại, dựa dẫm vào người khác, đôi lúc gây ra phiền toái cho mọi người xung quanh.

Tuổi tý: tử vi trọn đời tuổi tý, tính cách, tình yêu, , sự nghiệp và vận mệnh

Tính cách người tuổi Tý theo giờ sinh

 • Giờ Tí (23h – 1h sáng hôm sau) : Người sinh vào giờ này rất khéo léo, tế nhị và có khả năng thu hút người khác . Họ sẵn sàng hy sinh cho gia đình, hết mực yêu thương con cái, hiếu thảo với cha mẹ.
 • Giờ Sửu (1h – 3h) : Người sinh vào giờ này rất thông minh, mưu trí nhưng không chủ quan, luôn có tầm nhìn xa trông rộng, sâu sắc và tinh tế, lường trước được những nguy hiểm, khó khăn trước mắt. Họ có thể điều khiển, kiềm chế được cảm xúc, suy nghĩ của mình, không bao giờ hành động tùy tiện, nóng vội.
 • Giờ Dần (3h – 5h) :   Người sinh vào giờ này có tính tự lập cao . Họ trưởng thành sớm, có quyền lực và địa vị trong tay tuy nhiên đôi lúc quá kiêu ngạo, thích điều khiển,quản lí người khác. Họ giỏi kiếm tiền nhưng lại chi tiêu hoang phí, vung tay quá trán.
 • Giờ Mão (5h – 7h) : Người sinh vào giờ này rất hiền lành, thật thà, ngoan ngoãn và biết tính toán trong công việc. Hành động cử chỉ dứt khoát, nhanh nhẹn kết hợp với sự thông minh, tài giỏi giúp họ dễ dàng đạt được thành công trong cuộc sống.
 • Giờ Thìn (7h – 9h) : Người sinh vào giờ này rất tốt bụng, hào phóng, luôn nhiệt tình, sẵn sàng giúp đỡ người khác hết mình mà không cần được đáp trả. Họ có tài trong kinh doanh và sẽ trở thành những ông chủ, bà chủ tài giỏi, giàu có.
 • Giờ Tỵ (9h – 11h) : Người sinh vào giờ này rất thân thiện và tốt bụng, những người này sẽ luôn bị kẻ xấu rình rập lợi dụng. Tuy nhiên họ sẽ không dễ bị đánh bại, con mắt tinh tế giúp họ phân biệt tốt xấu, thật giả, tránh xa những con người mưu mô, xảo quyệt.
 • Giờ Ngọ (11h – 13h) : Năng động, nhiệt tình và ưa mạo hiểm, những người này không ngại đối mặt với khó khăn, thử thách để đạt được thành công. Tuy nhiên, họ là người đa tình, dễ bị chuyện tình cảm làm ảnh hưởng đến công việc và cuộc sống.
 • Giờ Mùi (13h – 15h) : Người tuổi Tý sinh giờ Mùi là những người giỏi kiếm tiền, họ dễ dàng đạt được thành công dù ở trong hoàn cảnh nào. Họ khéo léo trong giao tiếp và dễ dàng thuyết phục được người người khác.
 • Giờ Thân (15h – 17h) : Rất thông minh, mưu trí và có khí phách của người quân tử, họ dám nghĩ dám làm, sẵn sàng đối mặt với những nguy hiểm để đạt được thành công. Trong cuộc sống, những người này được nhiều người yêu quý bởi sự tốt bụng, hài hước và chân thành của mình.
 • Giờ Dậu (17h – 19h) : Họ có khả năng quản lý, tổ chức và lãnh đạo người khác rất tốt. Giỏi kiếm tiền tuy nhiên lại chi tiêu hoang phí nên đôi khi gặp phải túng thiếu, cần tới sự giúp đỡ của người thân mới có thể ổn định trở lại.
 • Giờ Tuất (19h – 21h) : Họ trung thành với mọi mối quan hệ, không bao giờ thay đổi, quay lưng lại với bạn bè. Đặc biệt, với những người giúp đỡ mình, người này sẽ luôn ghi ơn và đền đáp một cách xứng đáng nhất. Họ thích làm những việc có ích, tham gia công tác từ thiện xã hội.
 • Giờ Hợi (21h – 23h) : Những người này luôn có sự mâu thuẫn trong suy nghĩ và hành động, họ có khả năng phân tích, đánh giá vấn đề chính xác, nhanh nhạy nhưng hành động lại tỏ ra chần chừ, không dứt khoát. Bởi vậy đôi khi những người này tuột mất thời cơ quý giá.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN:

[feed url=”http://png.vn/category/giai-ma-cuoc-song/12-con-giap/” number=”10″]

Những bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button